About Us

Công ty cổ phần TÂN VĨNH SƠN được thành lập ngày 03-11-2009, bởi một nhóm các nhà kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh đồ gỗ, vật liệu xây dựng, nội thất và quản lý dự án tại Tp.Đà Nẵng.

     Lĩnh vực hoạt động :
     - Cung cấp - Lắp đặt Sàn gỗ trong nhà và vật liệu gỗ ngoài trời.
     - Sản xuất, gia công ván sàn gỗ tự nhiên trong nhà và ngoài trời

    Vốn điều lệ : 4.500.000.000đ ( Bốn tỷ, năm trăm triệu đồng)
     Người đại diện : Ông Võ Văn Quang - Chủ Tịch HĐQT/Kiêm Giám Đốc

     TÂN VĨNH SƠN tham gia thị trường với tư cách nhà phân phối độc quyền sản phẩm : 

  • Sàn gỗ Tự nhiên DANAWOOD - Sản xuất tại Việt Nam
  • Sàn gỗ công nghiệp QUICK STEP - Nhập khẩu Bĩ
  • Sàn gỗ công nghiệp KRONOTEX - Nhập khẩu Đức
  • Sàn gỗ công nghiệp KRONOSWISS - Nhập khẩu Thụy Sỹ
  • Sàn gỗ ngoài trời BIOWOOD - Nhập Khẩu Indonesia.

     Qua một khoảng thời gian gặp không ít khó khăn và thử thách, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng xây dựng và hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng như hình ảnh của công ty. 
     Đến nay, TÂN VĨNH SƠN (TAVISCO CORPORATION) là công ty kinh doanh sàn gỗ các loại được nhiều nhà thầu, công ty tư vấn và người tiêu dùng biết đến.
     Để đáp ứng nhu cầu của Quí khách hàng, công ty chúng tôi đã thành lập một xưởng sản xuất sàn gỗ tự nhiên tại Tỉnh Gia Lai.
     Với phương châm “Hoàn thiện trên từng bước tiến”, TAVISCO luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng.
     TAVISCO là một công ty hoạt động với phương châm : Lợi ích của khách hàng là trên hết; lợi ích của người lao động được quan tâm; lợi ích của cổ đông được chú trọng ; đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.
Trân trọng !